Skip to main content

Giao dịch chỉ số tiền mã hóa trên StormGain

Giao dịch nhiều đồng tiền mã hóa một lúc nhằm tiết giảm các rủi ro từ biến động thị trường, đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và giảm phí hoa hồng.

Chỉ số tiền mã hóa là gì?

Chỉ số tiền mã hóa là một rổ gồm nhiều loại tiền mã hóa gồm những đồng tiền đứng đầu thị trường blockchain kỹ thuật số với mức vốn hóa lớn nhất.

Câu hỏi thường gặp về Chỉ số tiền mã hóa

Chỉ số tiền mã hóa là gì?

Chỉ số tiền mã hóa bao gồm một nhóm các đồng tiền mã hóa khác nhau. StormGain cung cấp các chỉ số tiền mã hóa là các "rổ" gồm 3, 5 và 10 đồng tiền. Trong số đó, các đồng phổ biến nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple và Litecoin. Các chỉ số này cung cấp cho bạn cách thức tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền mã hóa của mình mà không làm gia tăng rủi ro. Điều này làm giảm mức độ biến động và làm cho việc quản lý một nhóm tiền mã hóa trở nên dễ dự đoán hơn so với việc quản lý các tài sản riêng lẻ.

Tôi cần những gì để bắt đầu?

Bạn chỉ cần có tài khoản StormGain để có thể giao dịch chỉ số. Khi vào mục chỉ số, hãy chọn chỉ số tiền mã hóa bạn muốn mua (bạn có thể chọn trong số các chỉ số bao gồm 3, 5 hoặc 10 đồng tiền mã hóa), như vậy là bạn đã sẵn sàng để giao dịch.

Giá của một chỉ số được tính như thế nào?

Giá của mỗi chỉ số được tính toán dựa trên tỷ lệ của tất cả tài sản được bao gồm trong chỉ số đó.

Cách giao dịch chỉ số tiền mã hóa

Chỉ số được xây dựng kỹ lưỡng này phản ánh chính xác động lực của các mã thông báo kỹ thuật số lớn nhất, được giao dịch nhiều nhất trên thế giới. Nó được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch và nhà đầu tư khó tính nhất, đồng thời cho phép họ tiến hành hiệu quả. Chỉ số có tính thanh khoản cao, mức độ biến động gia tăng và xu hướng kéo dài, do đó hấp dẫn đối với cả nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Đâu là chỉ số tiền mã hóa tốt nhất để đầu tư?

Chỉ số tiền mã hóa tốt nhất để đầu tư là Chỉ số tiền mã hóa 10. Chỉ số này bao quát 90% toàn bộ thị trường tiền mã hóa và cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều tùy chọn để giao dịch các đồng tiền mã hóa quan trọng và phổ biến nhất trên thị trường.

Những ưu điểm chính khi giao dịch chỉ số tiền mã hóa là gì?

Ưu điểm của việc giao dịch chỉ số là:

  • Mua các đồng tiền mã hóa hàng đầu chỉ trong một vài cú nhấp chuột
  • Không cần phải phân tích và mua từng đồng tiền riêng lẻ
  • Rất phù hợp cho người mới bắt đầu: bạn đang đầu tư vào thị trường — cách tiếp cận tốt nhất để giảm thiểu rủi ro
  • Khác với việc đầu tư vào một hoặc hai đồng tiền, chỉ số có khả năng sẽ vẫn duy trì ở chiều dương, ngay cả khi một số đồng tiền giảm giá
Xem thêm Ẩn thêm

Đầu tư vào các tài sản ổn định trên thị trường tiền mã hóa