Skip to main content

Giao dịch tiền mã hóa

50 tài sản giao dịch phổ biến nhất và hệ số nhân cao nhất trên thị trường: x300 đối với BTC

Giao dịch tiền mã hóa là gì?

Giao dịch với hệ số nhân có nghĩa là sử dụng tiền vay để "nhân" quy mô giao dịch lên nhiều lần, nhà giao dịch sử dụng một số tiền nhỏ hơn để mở một vị thế lớn hơn. Về cơ bản, StormGain cho nhà giao dịch vay tiền để tăng quy mô lệnh của họ, từ đó có thể tăng thêm lợi nhuận từ một giao dịch sinh lời.

Sử dụng tín hiệu giao dịch

Các tín hiệu giao dịch tiền mã hóa là các khuyến nghị miễn phí và hữu ích do các chuyên gia StormGain phát triển dành riêng cho khách hàng của chúng tôi.

Bạn sẽ nhận được các tín hiệu đó vài tiếng một lần với các mức Cắt lỗ và Chốt lời chính xác. Độ chính xác của dự báo là 70%.

Giao dịch và kiếm tiền

- Bạn chỉ cần 10USDT để mở lệnh. 
- Sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp để tăng khả năng sinh lợi.
- Phân tích tình hình thị trường hiện tại dựa trên các biểu đồ.
- Tiết kiệm tiền trên mỗi giao dịch tiền mã hóa bạn thực hiện nhờ mức hoa hồng thuộc top thấp nhất trên thị trường.

Các loại tiền điện tử tốt nhất để giao dịch

Giao dịch tiền điện tử
Tìm hiểu thêm

Chọn một loại tiền mã hóa và bắt đầu giao dịch

Nhấp vào từng ô để biết thêm thông tin về từng cặp giao dịch tiền mã hóa, bao gồm giá cả, biểu đồ, các câu hỏi thường gặp, tin tức liên quan và các bài đăng trên blog

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch tiền mã hóa?

Để giao dịch tiền mã hóa, bạn chỉ cần mở tài khoản, nạp tiền và chọn loại tiền mã hóa mà bạn muốn mua. Sau đó, chỉ cần mở một giao dịch, sử dụng các công cụ quản lý rủi ro mà StormGain cung cấp và tạo ra lợi nhuận từ giao dịch của bạn. StormGain cũng cung cấp các tài liệu và đào tạo để giúp bạn hiểu thị trường tiền mã hóa rõ hơn và cải thiện kỹ năng giao dịch. Ngoài ra, nếu bạn muốn thử trải nghiệm giao dịch không có rủi ro, bạn có thể tạo tài khoản và sau đó giao dịch với tài khoản thử nghiệm được nạp sẵn 50.000 trước khi bắt đầu giao dịch thực.

Làm thế nào để đăng ký trên nền tảng giao dịch tiền mã hóa StormGain?

Đăng ký rất dễ. Chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi (www.stormgain.com) hoặc tải xuống ứng dụng trong Cửa hàng Google Play hoặc App Store. Sau đó, bạn phải điền địa chỉ email, mật khẩu và số điện thoại của bạn vào một biểu mẫu. Bạn cũng có thể nhập mã khuyến mãi, nếu có.

StormGain cung cấp những lợi thế gì?

Một trong số nhiều ưu điểm mà StormGain mang lại là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, đồng thời nền tảng này cho phép người dùng đầu tư vào các đồng tiền mã hóa lớn nhất trên thị trường. StormGain cũng cung cấp các khoản phí rõ ràng và lãi suất thấp, đồng thời không mất phí hoa hồng để duy trì tài khoản hoặc sử dụng nền tảng. Nó cho phép người dùng truy cập 24/7 vào tất cả các công cụ giao dịch từ mọi nơi trên thế giới, nhờ vào nền tảng đa thiết bị, cho phép bạn giao dịch vào các ngày lễ, cuối tuần, từ điện thoại hoặc máy tính bảng mà không gặp sự cố kỹ thuật nào. Bảo mật là một yếu tố quan trọng khác tại StormGain, và nền tảng này cung cấp các tiêu chuẩn tốt nhất trên thị trường, nên bạn có thể yên tâm giao dịch một cách an toàn và bảo mật. Ngoài ra, nền tảng này cung cấp cho bạn khả năng mua bằng thẻ tín dụng với hệ thống Simplex và, tùy thuộc vào chương trình mà bạn ký hợp đồng, bạn có thể gia tăng các lợi ích mà bạn nhận được so với tài khoản thông thường.

+ Hệ số nhân tới x300

+ simplex và mua bằng thẻ tín dụng

Làm thế nào để tìm các tín hiệu giao dịch tiền mã hóa?

Các tín hiệu giao dịch tiền mã hóa có sẵn trên ứng dụng di động StormGain. Nếu bạn muốn sử dụng chúng, bạn chỉ cần đăng ký hoặc đăng nhập bằng tên người dùng của bạn. Bạn có thể bật hoặc tắt tín hiệu giao dịch trong mục chức năng bổ sung của ứng dụng. Trên trang cặp giao dịch, có nút ‘Tín hiệu bán’. Khi nhấp vào nút này, bạn sẽ nhận được thông tin về dự báo hiện tại để mở vị thếs. Bạn có thể sử dụng tín hiệu để giao dịch tiền mã hóa.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng StormGain để giao dịch tiền mã hóa và thực hiện các hoạt động khác trên trang web của chúng tôi, cũng như tìm liên kết đến nền tảng web của chúng tôi để giao dịch tiền mã hóa.

Cặp tiền mã hóa nào phù hợp nhất để giao dịch trong ngày?

Hầu hết mọi người đều muốn mua Bitcoin, đó là lý do cơ bản giải thích tại sao Bitcoin là một trong những đồng tiền mã hóa tốt nhất để giao dịch. Ether, Litecoin và các đồng tiền phổ biến khác cũng là những lựa chọn tốt cho vị trí đồng tiền cơ sở.

USDT cũng là một trong những đồng tiền tốt nhất để giao dịch tiền mã hóa hiện nay. Nó có khối lượng giao dịch cao nhất và tính thanh khoản cao, do đó bạn có thể dễ dàng chọn nó cho nhiều cặp.

Khi nói về các cặp tiền mã hóa, phổ biến nhất là cặp BTC/ETH, BTC/LTC, USDT/BTC, ETH/LTC và một số cặp khác.

Tất nhiên là khi giao dịch tiền mã hóa trong ngày với hệ số nhân x300, bạn có thể kiếm lợi nhuận với bất kỳ cặp giao dịch nào. Đừng quên rằng tất cả phụ thuộc vào tình hình hàng ngày!

Nếu tôi muốn trở thành đối tác của chương trình đối tác liên kết StormGain thì sao?

StormGain tham gia mạng lưới đối tác liên kết toàn cầu có tên là FPM.global, cho phép người dùng tạo doanh thu bằng cách thu hút lưu lượng truy cập đến nền tảng, cung cấp một trong những mức chi phí thu nạp khách hàng (CPA) hoặc ưu đãi chia sẻ doanh thu cao nhất cho lưu lượng truy cập tiền mã hóa.

The smartphone in the hands

Bắt đầu giao dịch tiền mã hóa với StormGain!

Bắt đầu giao dịch tiền mã hóa với StormGain!

Tận dụng tài khoản thử nghiệm nạp sẵn 50.000 USD, hệ số nhân lên tới 300x và các tín hiệu giao dịch tiền mã hóa trong ứng dụng di động của chúng tôi.