Skip to main content

Giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa

Tận dụng sự biến động của Quyền chọn tiền mã hóa và kiếm lời khi tiền mã hóa ít biến động hơn.

BG

Tại sao nên giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa?

 1. Tối đa hóa mức độ biến động của tiền mã hóa (..ngay cả trong giai đoạn giá đóng băng)
 2. Lợi nhuận cao hơn
 3. Phạm vi lớn hơn
 4. Không mất PHÍ QUA ĐÊM

StormGain cung cấp những Quyền chọn tiền mã hóa nào?

 • Quyền chọn tiền mã hóa khác với các quyền chọn truyền thống ở chỗ đây là các công cụ phái sinh cho phép bạn giao dịch trên biến động giá của tài sản tiền mã hóa cơ sở mà không cần phải trực tiếp sở hữu tài sản đó, trong khi Quyền chọn truyền thống cung cấp quyền mua hoặc bán tài sản vào một ngày trong tương lai.
 • Khi giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa, mức lợi nhuận hoặc thua lỗ mà bạn có là khoản chênh lệch giữa giá mở và giá đóng của vị thế, tùy thuộc vào tình hình giá giao dịch khi hợp đồng Quyền chọn tiền mã hóa được kích hoạt.
Phone

Tại sao nên chọn StormGain để giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa?

Holder

Phù hợp với người mới bắt đầu

StormGain cung cấp giao diện đơn giản cùng với các video hướng dẫn và tín hiệu giao dịch để hỗ trợ người mới bắt đầu giao dịch.

logo

Nền tảng giao dịch tiền mã hóa tất cả trong một

StormGain cung cấp mọi tính năng mà bạn có thể thực hiện với tiền mã hóa: mua bán, trao đổi, nắm giữ hoặc chuyển tài sản của bạn.

logo

Câu hỏi thường gặp về Quyền chọn tiền mã hóa

Tại sao nên giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa?

Có rất nhiều lợi ích khi giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa trên StormGain. Với Quyền chọn tiền mã hóa, bạn có cơ hội mở rộng danh mục đầu tư của mình. Bạn có thể sử dụng Quyền chọn tiền mã hóa để phòng ngừa rủi ro và cải thiện việc quản lý rủi ro. Bạn cũng có cơ hội kiếm được nhiều lợi nhuận hơn theo cấp số nhân so với việc giao dịch các đồng tiền mã hóa truyền thống.

Có thể sử dụng Quyền chọn tiền mã hóa cho các chiến lược đầu cơ không?

Đầu cơ là một chiến lược hoàn toàn hợp pháp nhằm thu được lợi nhuận đáng kể một cách nhanh chóng trong khi sẵn sàng chấp nhận rủi ro lớn hơn. Cách tiếp cận này khác với cách tiếp cận của một nhà đầu tư dài hạn và Quyền chọn tiền mã hóa có thể là một công cụ hữu ích trong kho vũ khí của nhà đầu cơ.

Bạn có thể sử dụng:

 • Long Call = Mua Quyền chọn Mua tiền mã hóa
 • Long Put = Mua Quyền chọn Bán tiền mã hóa

Để biết thêm chi tiết về các chiến lược này, vui lòng đọc ở đây.

Có thể sử dụng Quyền chọn tiền mã hóa để phòng ngừa rủi ro không?

Có thể.

Quyền chọn tiền mã hóa giúp bạn bảo vệ danh mục đầu tư bằng cách cho phép bạn duy trì mức giá tương đối của khoản đầu tư vào tài sản cơ sở, đồng thời giảm tổn thất khi thị trường đi ngược với vị thế “bán” hoặc “mua” của bạn. Thêm vào đó, giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa cho phép bạn nắm giữ tài sản tiền mã hóa của mình mà không cần phải thực sự giao dịch chính tài sản đó, và vẫn kiếm được lợi nhuận nếu giá tăng hoặc giảm, bằng cách mua quyền chọn bán hoặc quyền chọn mua, tùy thuộc vào xu hướng mà bạn đi theo trong một khoảng thời gian nhất định.

Các yếu tố nào quyết định giá của quyền chọn Bitcoin?

Có một vài yếu tố chính xác định giá trị của Quyền chọn Bitcoin:

 • Tất nhiên, đầu tiên đó là giá của chính đồng Bitcoin.
 • Sự biến động của thị trường là một yếu tố quan trọng khác. Thông thường, nếu biến động giá của tài sản cơ sở càng cao thì giá của Quyền chọn tiền mã hóa tương ứng càng cao.
 • Ngày hết hạn cũng ảnh hưởng đến giá: càng còn nhiều thời gian cho đến khi hết hạn, thì càng có nhiều khả năng Quyền chọn sẽ đạt được hoặc vượt quá giá thực hiện của nó.
 • Cuối cùng, mức cung và cầu đối với các Quyền chọn tiền mã hóa nhất định cũng là yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá của nó.

Làm sao để giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa?

Đăng nhập vào nền tảng StormGain. Chọn trên menu; “Giao dịch”, và chọn mục “Quyền chọn” (trong nền tảng trên web, bạn cần nhấp vào nút “dấu cộng”, nếu là ứng dụng di động, cuộn đến “Quyền chọn” ). Quyền chọn được liệt kê dưới dạng tiểu mục của tài sản cơ sở với các loại khác nhau (Mua và Bán), tháng hết hạn và giá thực hiện.

Có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ việc giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa thay vì chính tài sản đó không?

Có, bạn có thể. 

Về bản chất, Quyền chọn tiền mã hóa có xung lực biến động cao hơn so với các tài sản tiền mã hóa cơ sở tương ứng, điều này làm cho chúng dễ biến động hơn. Cộng thêm bản chất vốn đã biến động của tiền mã hóa, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm các khoản lợi nhuận khủng hơn so với việc chỉ giao dịch các quyền chọn truyền thống.

Ngoài ra, tiền mã hóa truyền thống thường có thời gian củng cố giá kéo dài, điều này có thể dẫn đến khả năng sinh lời tương đối ít khi giao dịch chúng vào những thời điểm đó. Việc giao dịch các Quyền chọn tiền mã hóa có tính biến động cao hơn trong những khoảng thời gian này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Có thể dùng đòn bẩy khi giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa không?

StormGain cung cấp đòn bẩy đối với giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa. Mặc dù vậy, điều quan trọng cần lưu ý là bản thân Quyền chọn tiền mã hóa có mức biến động cực kỳ mạnh, ngay cả khi so sánh với các tài sản tiền mã hóa truyền thống. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cực kỳ thận trọng khi sử dụng đòn bẩy trong giao dịch Quyền chọn tiền mã hóa.