Skip to main content

Cách mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng với chỉ 3 bước

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách mua tiền mã hóa, thì có 2 cách: mua bằng thẻ tín dụng hoặc bằng một loại tiền mã hóa khác. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cách mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng trên ứng dụng của chúng tôi và lưu trữ trong ví tiền mã hóa StormGain miễn phí chỉ trong vài bước.

Bước 1/3
Bước 2/3
Bước 3/3

Giờ bạn đã có thể mua tiền mã hóa!

Tải xuống ứng dụng di động

hoặc sử dụng phiên bản web

Bạn có thể mua và lưu trữ các loại tiền mã hóa sau trên StormGain:

HỎI ĐÁP:

Có sự khác biệt giữa việc mua tiền mã hóa bằng thẻ ghi nợ và mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng không?

Không, không có sự khác biệt giữa việc sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để mua tiền mã hóa. Quan trọng là nhà cung cấp thanh toán nào được sử dụng để mua tiền mã hóa bằng thẻ. Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác nhau áp dụng các khoản phí xử lý giao dịch khác nhau. StormGain không thu bất kỳ khoản phí nào khi bạn mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng.

Tôi có cần phải hoàn tất KYC để mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng không?

StormGain không yêu cầu bạn trải qua quy trình xác minh danh tính khách hàng (được gọi là KYC) khi bạn mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính. Tuy nhiên, nếu trước đó bạn đã sử dụng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán này cho các dịch vụ hoặc mục đích khác, sẽ không có bất kỳ trở ngại nào. Vì vậy, bạn có thể mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng mà không cần xác minh.

Tôi có phải mua trọn một đồng tiền mã hóa không?

Không, bạn không cần phải mua trọn cả đồng. Bạn có thể mua bao nhiêu cũng được. Giống như hầu hết các loại tiền tệ fiat có thể được chia thành các mệnh giá nhỏ (như USD và EURO thành xu, Peso và Reais thành xu, v.v.), tiền mã hóa cũng có thể được chia thành các đơn vị nhỏ hơn. Ví dụ: Bitcoin được chia thành các Satoshi, với giá bằng 1/100.000.000 của một BTC.

Số lượng tiền mã hóa tối thiểu để mua bằng thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng bằng tiền fiat (ví dụ: Euro, USD, Peso, v.v.), bạn không thể nạp vào ít hơn 50 USD. 

Còn khi mua tiền mã hóa bằng tiền mã hóa (tức chuyển tiền từ ví tiền mã hóa này sang ví tiền mã hóa khác của bạn trong StormGain), khoản tiền nạp tối thiểu là 10 USD.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang Phí và Giới hạn.

Làm cách nào để tải xuống ví tiền mã hóa?

Ví tiền mã hóa được tích hợp vào phần mềm của ứng dụng giao dịch StormGain. Để tải các ví tiền mã hóa, chỉ cần tải xuống ứng dụng StormGain từ Google Play (dành cho Android) hoặc iOS App Store hoặc đăng nhập vào nền tảng StormGain trên web từ bất kỳ thiết bị Windows, Linux hoặc Mac nào. Ví tiền mã hóa là hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng StormGain.

Đăng ký với StormGain chỉ mất vài giây. Ngay sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ tự động có quyền truy cập vào 9 chiếc ví tiền mã hóa và 2 tài sản mã hóa (vàng và bạc), mỗi ví sẽ hiển thị số lượng tiền mã hóa mà bạn đang có. Bạn cũng sẽ thấy giá trị của mỗi loại tiền mã hóa được biểu thị bằng USDT. Để nạp tiền vào ví của bạn, bạn cần mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển tiền mã hóa từ một ví tiền mã hóa khác qua.

Tôi có thể tìm địa chỉ ví ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy địa chỉ ví trên đồng tiền mã hóa tương ứng trong tài khoản cá nhân của mình. Chuyển đến phần "Ví", chọn loại tiền mã hóa mong muốn và nhấp vào "Nạp tiền". Tại đó, bạn sẽ thấy địa chỉ ví StormGain của mình.

Tôi có thể tìm thấy thẻ tiền nạp (deposit tag) ở đâu?

Để tìm deposit tag của bạn, vui lòng hoàn tất các bước sau:
1 - Nhấp "Nạp tiền".
2 - Chọn ví StormGain của bạn cho đồng XRP.
3 - Chọn Ripple làm phương thức thanh toán của bạn.
4 - Tùy chọn deposit tag sẽ xuất hiện ở phần dưới cùng.

Tiền bị tạm treo khi mua tiền mã hóa bằng thẻ ngân hàng

Đây là một quy trình tiêu chuẩn sau khi khách hàng mua tiền mã hóa bằng thẻ ngân hàng. Quá trình này thường không mất nhiều thời gian. Thủ tục này nhằm mục đích đảm bảo rằng tiền của khách hàng của chúng tôi sẽ an toàn trong tài khoản của họ. Chúng tôi mong bạn hiểu và thông cảm về vấn đề này.