Skip to main content

Tưng bừng với ưu đãi Ngày lễ tình nhân của StormGain!

08 Th2, 2024
valentine-gift

Ngày lễ tình nhân đang đến gần và StormGain sẽ lan tỏa tình yêu với chương trình khuyến mãi độc quyền dành riêng cho bạn! Từ ngày 8/2 đến ngày 14/2, hãy thể hiện niềm đam mê của bạn với thế giới giao dịch tiền mã hóa và mở khóa các nâng cấp trạng thái khách hàng đặc biệt bằng cách tham gia chương trình khuyến mãi Ngày lễ tình nhân StormGain.

Thể lệ giải đấu?

Để tham gia: Bắt đầu từ ngày 8/2 cho đến Ngày lễ tình nhân ngày 14/2, bạn chỉ cần nạp 140 USDT trở lên vào tài khoản StormGain của mình.

Bước tiếp theo: Chỉ cần đạt 50% khối lượng giao dịch cần có theo điều khoản tiêu chuẩn của Chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi, bạn sẽ đủ điều kiện nâng cấp trạng thái cho đến cuối tháng 2.

Bạn có thể nạp tiền thông qua một hoặc nhiều giao dịch. Sự lựa chọn là của bạn! Sau đó, bạn chỉ cần tập trung gia tăng khối lượng giao dịch. Chỉ cần tích cực giao dịch tích cực và với các yêu cầu đã được đơn giản hóa của chúng tôi, việc đạt được mục tiêu của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Yêu cầu về khối lượng giao dịch:

Sau đây là các yêu cầu để bạn đạt được nâng cấp trạng thái tài khoản theo chương trình khuyến mãi:

  • Trạng thái Vàng: 75.000 USDT (thay vì 150.000 USDT như thông thường)
  • Trạng thái Bạch kim: 375.000 USDT (thay vì 750.000 USDT như thông thường)
  • Trạng thái Kim cương: 1.250.000 USDT (thay vì 2.500.000 USDT như thông thường)
  • Trạng thái VIP 1: 3.750.000 USDT (thay vì 7.000.000 USDT như thông thường)

Những gì bạn sẽ nhận được?

Vào ngày 15/2, tất cả những người tham gia đáp ứng các điều khoản của chương trình khuyến mãi được nâng cấp trạng thái khách hàng và trạng thái đó sẽ có hiệu lực đến cuối tháng 2.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có:

  • Khối lượng giao dịch và trao đổi cao hơn
  • Hoa hồng chiết khấu
  • Tốc độ khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây nhanh hơn

Hãy thử tưởng tưởng về các quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng nhờ các đặc quyền ở cấp trạng thái cao hơn trong cả tháng chỉ bằng cách tận dụng chương trình khuyến mãi có hạn này! Hãy xem bạn có thể thăng hạng lên đến cấp nào sau Ngày lễ tình nhân!

Tại sao chọn StormGain?

StormGain cam kết luôn cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể. Cho dù bạn là một nhà giao dịch dạn dày kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu hành trình tiền mã hóa, nền tảng của chúng tôi đều sẽ đem đến mọi thứ bạn cần để thành công.

Với giao diện thân thiện với người dùng, các công cụ giao dịch tiên tiến và các đặc quyền có một không hai của chúng tôi, bạn có thể giao dịch một cách tự tin và an tâm.
Đừng bỏ lỡ

Hãy khiến dịp lễ tình nhân này trở nên đặc biệt với chương trình khuyến mãi độc quyền của StormGain. Nạp tiền, giao dịch và thăng cấp trạng thái khách hàng của bạn.

Thật đơn giản!

Nhưng hãy nhanh tay nhé, ưu đãi này chỉ áp dụng đến hết ngày 14/2 mà thôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội thăng cấp và tận dụng tối đa hành trình giao dịch tiền mã hoá của bạn với StormGain.

Bạn chưa phải là người dùng StormGain? Hãy tham gia với chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu giao dịch chỉ trong vài giây. Hãy làm cho Ngày lễ tình nhân này trở nên khó quên!

Đây là cơ hội của bạn!

Trao đổi BTC

Mining icon
Bạn muốn có Bitcoin miễn phí?

Hãy thử Công cụ đào Bitcoin trên đám mây của chúng tôi và nhận thêm phần thưởng Bitcoin dựa trên khối lượng giao dịch của bạn ngay sau khi đăng ký. Không cần nạp tiền.

Bắt đầu đào

Mining icon
Bạn muốn có Bitcoin miễn phí?

Hãy thử Công cụ đào Bitcoin trên đám mây của chúng tôi và nhận thêm phần thưởng Bitcoin dựa trên khối lượng giao dịch của bạn ngay sau khi đăng ký. Không cần nạp tiền.

Bắt đầu đào